Bàn chải điện Laifen Wave giá chỉ từ 1.590.000 đồng

Thương hiệu Laifen đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam  bàn chải điện Laifen Wave, sản phẩm được kỳ vọng dẫn đầu xu hướng mới về chăm sóc răng miệng.

Bàn chải điện Laifen Wave được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam.
Bàn chải điện Laifen Wave được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam.

Sản phẩm này sử dụng thiết kế nguyên khối và được trang bị Hệ thống Servo độc quyền của Laifen. Hệ thống có thể đảm bảo Laifen Wave có khả năng dao động lên đến 60 độ, bao phủ hoàn toàn mọi ngóc ngách của khoang miệng và mang lại hiệu quả làm sạch tối đa. So với bàn chải điện truyền thống, bàn chải điện Laifen có thể làm sạch răng miệng sâu hơn và loại bỏ mảng bám hiệu quả, từ đó cải thiện đáng kể sức khỏe răng miệng.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 16.10.18.png

Laifen Wave là chiếc bàn chải điện thế hệ mới của Laifen cùng với thiết kế đa chức năng. Sự kết hợp đột phá giữa tác động xoay trên phạm vi rộng và tác động rung tần số cao giúp làm sạch sâu và bảo vệ nướu. Trang bị hệ thống Servo độc quyền của Laifen, kết hợp dao động xoay 60 độ với tần số rung cao mang đến trải nghiệm đánh răng thế hệ mới. Phạm vi dao động xoay 60 độ giúp tối ưu hoàn toàn, phù hợp với phương pháp chải răng được nha sĩ khuyên dùng.

Hiệu suất động cơ được cải thiện đáng kể so với các động cơ sóng âm thông thường (6.1W so với 2.0W) để làm sạch nhanh hơn. Hiệu suất chải răng ổn định, nhịp xoay không đổi từ đầu đến cuối ngay cả khi gặp lực cản. Cường độ rung mạnh mẽ 66.000 lần/phút giúp làm sạch sẽ tối ưu.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 16.11.25.png

Trang bị 3 đầu bàn chải với 3 thiết kế dành cho mọi loại răng: mạnh mẽ trong việc loại bỏ mảng bám nhưng nhẹ nhàng bảo vệ nướu. Để đảm bảo phạm vi dao động xoay 60 độ có thể phát huy tối đa tiềm năng, Laifen đã tạo ra đầu bàn chải với 3 thiết kế (hình phẳng, hình chữ W và hình chữ C).

Đầu hình C (siêu sạch): cho phép làm sạch kỹ hơn các bề mặt và kẽ hở của răng, làm giảm sự tích tụ mảng bám và cao răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Đầu chữ W (siêu làm trắng răng): thiết kế này làm tăng áp lực và khả năng làm sạch của lông bàn chải, giúp dễ dàng tiếp cận giữa các khoảng trống của răng.

Đầu phẳng (chăm sóc nướu): dùng sử dụng hằng ngày làm sạch cơ bản, lông mềm giúp giảm kích ứng nướu, chăm sóc nướu hiệu quả.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 16.09.27.png

Để phù hợp với nhiều thói quen đánh răng khác nhau, bàn chải đánh răng đi kèm với một ứng dụng có thể điều chỉnh cường độ rung, phạm vi xoay, tốc độ xoay và sẽ có 10 cấp độ khác nhau cho từng loại điều chỉnh. Các cài đặt này có thể được điều chỉnh theo thời gian thực trong khi đánh răng và được lưu lại cho những lần đánh răng sau.

Trang bị viên pin công suất lớn, sản phẩm có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 30 ngày. Hệ thống quản lý pin thông minh giúp cải thiện hiệu quả sạc và độ ổn định của pin, kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Laifen Wave có thể tự động kết nối sạc nhanh mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, còn cải thiện hiệu quả chống bụi, hơi ẩm và các yếu tố khác xâm nhập vào cổng sạc, tăng cường độ an toàn cho thiết bị.

Ảnh màn hình 2024-05-05 lúc 16.09.18.png

Bàn chải điện Laifen Wave được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam, được mở bán tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok của Laifen Vietnam và Hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ INNO Shop. Laifen Wave phiên bản hợp kim nhôm giá 1.790.000 đồng, Laifen Wave phiên bản ABS Trắng giá 1.590.000 đồng và nhiều ưu đãi khác.

Tin cùng chuyên mục