Báo chí TPHCM rất quan tâm, chia sẻ, cổ vũ từng bước đi lên của Hà Nội

* Báo SGGP được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen

Đó là nhận xét của đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, tại cuộc gặp mặt của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội với đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Đinh Hợi, diễn ra chiều qua 30-1, tại Hà Nội.

Sau khi thông báo ngắn gọn về những thành tựu của Hà Nội trên các mặt chính trị, kinh tế- xã hội trong năm 2006 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2007, đồng chí Phạm Quang Nghị đã đánh giá cao vai trò và tác động nhanh nhạy của báo chí nói chung, báo chí của TP Hồ Chí Minh nói riêng trong việc thông tin về Hà Nội.

Cụ thể, báo chí đã bám sát, cổ vũ các mặt làm được, những thành tựu của Hà Nội; đồng thời phát hiện, cảnh báo các mặt chưa được, qua đó, đã góp phần hỗ trợ tích cực cho các công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo TP trên địa bàn. “Trên báo chí TPHCM, không bao giờ thiếu tin tức về Hà Nội.

Báo chí TPHCM đã rất quan tâm, chia sẻ, cổ vũ từng bước đi của Hà Nội, tạo nên những cầu nối quan trọng cho việc tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và TPHCM”, đồng chí Phạm Quang Nghị nói.

Tại cuộc gặp mặt, báo Sài Gòn Giải Phóng cùng một số báo đài khác đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen, do đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động kinh tế- xã hội của TP Hà Nội năm 2006.

H.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: