Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An

Báo SGGP đã vận động và nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân tại TPHCM được 140 triệu đồng để tổ chức Ngày hội ước mơ xanh dành cho học sinh trường THCS An Ninh vào chiều 29-9 ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tại đây, các em học sinh trường THCS An Ninh được hòa vào không khí vui tươi của các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa.

Sau đó, các em được nhận quà trung thu với mỗi phần gồm bánh trung thu, sữa, tập vở, lồng đèn, khẩu trang y tế với tổng cộng 320 phần. Riêng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn được tặng xe đạp mới với tổng số 40 chiếc.

Báo SGGP tặng quà trung thu và xe đạp cho học sinh vùng sâu ở Long An ảnh 1 Các em học sinh nhận quà trung thu và xe đạp. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Tất cả các phần quà trung thu và xe đạp có tổng giá trị 140 triệu đồng được trao đến các em học sinh trường THCS An Ninh trong mùa trung thu này.

Đọc nhiều nhất

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Là con trai út trong nhà, mặc dù rất ham học nhưng em Lý Trung Quang (ảnh, 18 tuổi, ở thôn 6, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm kiếm tiền phụ bố lo chữa bệnh cho mẹ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức