Sáng nay

Bắt 4 sát thủ chém người trả thù ở phường 13, quận Tân Bình

*Đây không phải lần đầu bọn cướp này quay lại trả thù người dân

4g sáng nay, 11-4, Đội Cảnh sát đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát điều tra các loại tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM đã bắt 4 sát thủ chém người trả thù trong vụ cướp ĐTDĐ (tại phường 13, quận Tân Bình).

Ảnh: ĐƯỜNG LOAN

Các tên sát thủ, gồm: Đặng Quốc Đạt (ảnh), 24 tuổi, hộ khẩu thường trú thôn 2, Sa Bình, Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, tạm trú 256 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú; Lê Đình Tuấn (19 tuổi, tạm trú 2/13 Trần Điện, P.10, Q.5); Nguyễn Ngọc Huy (tự Tý, 24 tuổi, tạm trú 39 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, quận Tân Phú); Trần Quang Vương (tự Phương, 22 tuổi, tạm trú 50/3E Điện Biên Phủ, P.15, quận Bình Thạnh).

Tang vật thu giữ gồm: 7 xe gắn máy (trong đó có 2 xe trực tiếp gây án), 8 ĐTDĐ (trong đó có ĐTDĐ của nạn nhân), 4 mã tấu (trong đó có 3 cây trực tiếp gây án).

Tại cơ quan điều tra, tên Đạt đã khai nhận đây không phải lần đầu bọn chúng chém trả thù những người dân đã cản đường trốn chạy khi bọn chúng cướp giật.

Các đối tượng đã khai nhận, vào khoảng 21g ngày 2-4, các đối tượng trên ăn nhậu tại quán Đài Bắc (trước cổng Khu công nghiệp Tân Bình). Sau đó, Đạt rủ Tuấn đi cướp. Đến hẻm 622 đường Cộng Hòa, bọn chúng quẹo vào và phát hiện một phụ nữ đang dừng xe nghe điện thoại tại trước số nhà 622/29. Phương liền giật điện thoại bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô, người dân đã quăng ghế ra cản đường nhưng bọn chúng đã lách xe chạy thoát. Về đến quán nhậu, tên Đạt kể lại câu chuyện. Nghe vậy đồng bọn đã cùng Đạt xách mã tấu phóng xe quay lại hẻm 622 để trả thù. Vừa đến hẻm bọn chúng thấy ông Trần Mạnh Thanh đang ngồi trước cửa. Bọn chúng liền chém tới tấp vào người này cho đến khi ông ta chạy vào nhà. Bọn chúng vẫn không tha mà đuổi theo chém tiếp.

Khi quay trở ra, bọn chúng thấy ông Trịnh Xuân Tâm cầm ống sắt ngăn cản và liền chém tiếp cho đến khi ông này chạy vào nhà, chúng lại chém tiếp cho đến khi ông này nằm bất tỉnh. Gây án xong bọn chúng còn dùng dao chém tất cả đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).