Bắt 5 đối tượng dùng vũ lực để đòi nợ

Chiều ngày 1-5, Nguyễn Văn Hóa (sinh năm 1956), Trần Văn Trọng (1982), Đỗ Văn Huy (1989) đến nhà bà Lưu Thị Nhân (1952 tạm trú phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân) để đòi bà Nhân trả nợ số tiền 4 triệu đồng, lãi suất 15% mà bà Nhân đã vay cách đây 4 năm và hiện tại chỉ có khả năng trả được tiền lãi.

Khi đến nhà bà Nhân, Hóa cãi nhau với anh Nguyễn Văn Vũ ngụ gần đó. Sau đó, sử dụng hung khí rượt đánh anh Vũ. Nhận được tin, Công an phường Bình Hưng Hòa đến hiện trường thì bị Trọng cầm mã tấu lao đến chém. Lực lượng công an buộc phải bắn vào chân Trọng.

Hiện Công an phường Bình Hưng Hòa đang tạm giữ Hóa, Huy, Tảo, Thúy, Hà để tiếp tục làm rõ vụ việc. 

A.C.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án