Bắt đối tượng cướp tiền, đánh gãy tay bé trai 13 tuổi bán vé số dạo

SGGPO
Chiều 16-7, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt được đối tượng đánh gãy tay và cướp đi 1,2 triệu đồng của bé trai 13 tuổi đi bán vé số.

Tin liên quan

Đối tượng Nguyễn Quí tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Quí tại cơ quan công an

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ Nguyễn Quí (25 tuổi, trú xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để làm rõ vụ việc cướp tài sản trên địa bàn xảy ra ngày 15-7.
Bắt đối tượng cướp tiền, đánh gãy tay bé trai 13 tuổi bán vé số dạo ảnh 1 Cháu Nguyễn Văn Linh bị Quí đánh gãy tay rồi cướp đi 1,2 triệu đồng
Tại cơ quan điều tra, Quí khai nhận đã chở bé trai Nguyễn Văn Linh (13 tuổi, trú xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đến rừng keo thuộc xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn. Tại đây, Quí lấy túi tiền trong đó có 1,2 triệu đồng rồi dùng cây đánh bé trai gãy tay.
Đại tá Dũng cho biết thêm, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cho rà soát toàn bộ camera trên tuyến quốc lộ 1 và địa điểm cháu bé bị đưa lên xe máy chở đi. Quí bị bắt khi đang trốn gần nhà.
Trước đó, khoảng hơn 10 giờ ngày 15-7, bé trai Nguyễn Văn Linh (13 tuổi, trú xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn) sau khi bán xong 120 tờ vé số được 1,2 triệu đồng, Linh đi xe đạp đến xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn) có một thanh niên gọi lại, hỏi mượn sổ dò vé số.
Sau khi dò xong, nam thanh niên nói với cháu Linh rằng có một người đàn ông vừa trúng được 5 tờ vé số rồi kêu Linh ngồi lên xe để y chở đến nhà ông kia xin tiền.
Tưởng thật, cháu Linh ngồi lên xe thì bị kẻ lạ mặt chở đến khu vực rừng keo. Tại đây, nam thanh niên đánh cháu Linh gãy tay phải, dập cơ tay trái rồi cướp của cháu Linh 1,2 triệu đồng. 
Theo ông Lê Lai, Chủ tịch UBND xã Điện Phong (thị xã Điện Bàn) cho biết, hoàn cảnh gia đình của em Linh rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã. Mẹ của cháu Linh là bà Nguyễn Thị Xẩm bị bệnh về thần kinh nên không lao động được. Cả 2 mẹ con hàng ngày phải đi bán vé số để mưu sinh. 
Hiện tại, 2 mẹ con chị Xẩm đang sinh sống với nhau tại ngôi nhà ở thôn Cẩm Đồng, xã Điện Phong (thị xã Điện Bàn).

NGUYỄN DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.