Bắt đối tượng ném bé trai xuống sông ở Tiền Giang

Ngày 26-2, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Huỳnh Hải (25 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, lúc 7 giờ ngày 11-2, Hải sau khi sử dụng ma túy đã đi bộ đến khu vực chợ Cái Nứa thuộc xã Hậu Thành, huyện Cái Bè.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Hải nhìn thấy bé trai tên L.N.K.T. (3 tuổi, ngụ xã Hậu Thành) đang ngồi trên ghế đá trước sân nhà thuộc tỉnh lộ 869. Hải đến và ôm bé đi đến sông Cái Nứa cách nhà bé khoảng 80m rồi ném bé trai xuống sông, sau đó bỏ đi.

khoi-to-6343.jpg
Lê Huỳnh Hải khi bị bắt

Lúc này, anh Phan Quốc Huy (30 tuổi, ngụ xã Hậu Thành) là chủ quán cà phê gần đó thấy bé trai vùng vẫy dưới nước đã chạy đến và nhảy xuống sông và vớt được bé T. đưa lên bờ sơ cứu.

Sau đó anh cùng gia đình đưa cháu T. đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hiện bé T. đã xuất viện và sức khỏe ổn định.

Đến ngày 12-2, công an đã bắt được Hải tại xã Mỹ Hội, huyện Cái Bè. Hải đã thừa nhận ném bé T. xuống sông. Công an đã tạm giữ Hải để phục vụ cho công tác điều tra.

khen-huy-4755.jpg
UBND huyện Cái Bè trao quyết định tặng giấy khen và thưởng cho anh Phan Quốc Huy vì có tinh thần cứu giúp người gặp nạn

Ngay sau đó, UBND huyện Cái Bè đã có quyết định tặng giấy khen và thưởng cho anh Phan Quốc Huy vì có tinh thần cứu giúp người gặp nạn.

Tin cùng chuyên mục