Bắt được đối tượng lấy trộm của nhà chùa 118 triệu đồng

SGGPO
Công an TP Huế đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Viết Trung để Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này.

Đối tượng Nguyễn Viết Trung đang khai báo hành vi phạm tội tại Công an TP Huế.

Đối tượng Nguyễn Viết Trung đang khai báo hành vi phạm tội tại Công an TP Huế.

Sáng 7-5, Công an TP Huế bàn giao nghi phạm Nguyễn Viết Trung (24 tuổi) trú Kim Sơn- Gia Lâm- Hà Nội cùng tang vật để Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này trong việc gây ra vụ trộm cắp 118 triệu đồng tại một ngôi chùa trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, nhận tin báo từ phía Công an huyện Gia Lâm, Công an TP Huế đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát đặc điểm đối tượng nghi vấn. Công an TP Huế xác định và bắt giữ được Nguyễn Viết Trung tại một quán internet tại Huế và tạm giữ trên người Trung 118 triệu đồng là tang vật của vụ trộm. Tại cơ quan Công an, Trung bước đầu thành khẩn khai báo hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Bắt được đối tượng lấy trộm của nhà chùa 118 triệu đồng  ảnh 1 Tang vật 118 triệu đồng mà Trung mang theo đã được Công an thu giữ để phục vụ điều tra vụ án

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án