Bắt được đối tượng lấy trộm của nhà chùa 118 triệu đồng

SGGPO
Công an TP Huế đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Viết Trung để Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này.

Đối tượng Nguyễn Viết Trung đang khai báo hành vi phạm tội tại Công an TP Huế.

Đối tượng Nguyễn Viết Trung đang khai báo hành vi phạm tội tại Công an TP Huế.

Sáng 7-5, Công an TP Huế bàn giao nghi phạm Nguyễn Viết Trung (24 tuổi) trú Kim Sơn- Gia Lâm- Hà Nội cùng tang vật để Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng này trong việc gây ra vụ trộm cắp 118 triệu đồng tại một ngôi chùa trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, nhận tin báo từ phía Công an huyện Gia Lâm, Công an TP Huế đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát đặc điểm đối tượng nghi vấn. Công an TP Huế xác định và bắt giữ được Nguyễn Viết Trung tại một quán internet tại Huế và tạm giữ trên người Trung 118 triệu đồng là tang vật của vụ trộm. Tại cơ quan Công an, Trung bước đầu thành khẩn khai báo hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Bắt được đối tượng lấy trộm của nhà chùa 118 triệu đồng  ảnh 1 Tang vật 118 triệu đồng mà Trung mang theo đã được Công an thu giữ để phục vụ điều tra vụ án

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

2/3 người con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên đã tử vong

Chị Đỗ Thị Điểm (34 tuổi, người con thứ hai của bà Vũ Thị Đều) đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị tại Viện Bỏng quốc gia. Trong khi đó, bà Vũ Thị Đều đã tỉnh những vẫn phải lọc máu tại Viện Bỏng quốc gia...

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bao tải trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam là ma túy đá

Ngày 28-11, Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến vụ 20 gói chứa chất rắn màu trắng trôi dạt vào bờ biển địa phương đã được xác định là ma túy đá tổng hợp với khối lượng 21kg.

Vụ án