Bắt giam Chủ tịch HĐQT Công ty Xi măng Cầu Đước

Ngày 17-6, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Lê Thanh Minh (SN 1959, nguyên Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xi măng và Vật liệu xây dựng Cầu Đước-Nghệ An) về 2 tội “tham ô tài sản” và “cố ý làm trái quy định của Nhà nước”.

Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của kế toán trưởng công ty là bà Phạm Thị Trà (SN 1961, TP Vinh). Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố đối với ông Phạm Xuân Hoan - Phó Trưởng phòng thị trường công ty về tội tham ô.

Theo thông tin ban đầu, trong thời gian công tác, các đối tượng này đã có hành vi nâng khống giá trong việc vận chuyển than, clinke,... để hưởng lợi chênh lệch lên đến hàng tỷ đồng.

D. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.