Bắt vụ vận chuyển 2.400 viên ma túy tổng hợp

Sáng 13-9, Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết, đơn vị này phối hợp với các đơn vị liên quan đã thực hiện thành công Chuyên án 362L, bắt giữ 1 đối tượng, thu giữ 2.400 viên ma túy tổng hợp.

 

Bắt vụ vận chuyển 2.400 viên ma túy tổng hợp ảnh 1

Lữ Văn Mười cùng tang vật vụ án

Theo đó, sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, khoảng 15 giờ ngày 12-9, tại khu vực khối 8 (thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong), Phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm (BĐBP Nghệ An) phối hợp với Đồn Biên phòng Hạnh Dịch... đã bắt được đối tượng Lữ Văn Mười (37 tuổi, trú bản Lằm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong) khi đối tượng này đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét trong người của đối tượng Mười, lực lượng chức năng thu được 2.400 viên ma túy tổng hợp cùng một số tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

An ninh - trật tự