Bệnh nhân Covid-19 người Anh (74 tuổi) xuất viện vào 22 giờ đêm 13-4

SGGPO
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã làm thủ tục cho bệnh nhân Covid -19 thứ 28 là ông Dixong John Garth (quốc tịch Anh, 74 tuổi) được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương  chúc mừng vợ chồng bệnh nhân người Anh

Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chúc mừng vợ chồng bệnh nhân người Anh

Đêm 13-4, Bộ Y tế thông báo vào lúc 22 giờ đêm cùng ngày,  Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã làm thủ tục cho bệnh nhân Covid -19 thứ 28 là ông Dixong John Garth (quốc tịch Anh, 74 tuổi) được xuất viện.

Ông Dixong John Garth nhập viện ngày 8-3 cùng vợ khi sang Việt Nam du lịch. Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, ông Dixong John Garth đã có 2 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính vào các ngày 8-4 và 10-4. Tình trạng sức khỏe của ông Dixong John Garth hiện nay ổn định, không sốt.

Bệnh nhân Covid-19 người Anh (74 tuổi) xuất viện vào 22 giờ đêm 13-4 ảnh 1 Bệnh nhân từng suy hô hấp nặng trong thời gian điều trị
Ông Dixong cùng vợ (cũng là bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, đã được công bố khỏi bệnh trước đó) ngay sau khi được ra viện sẽ đáp chuyến máy bay về nước vào rạng sáng 14-4 do Chính phủ Anh bố trí dành riêng cho  công dân Anh.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />