Bệnh nhân Covid-19 người Anh (74 tuổi) xuất viện vào 22 giờ đêm 13-4

SGGPO
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã làm thủ tục cho bệnh nhân Covid -19 thứ 28 là ông Dixong John Garth (quốc tịch Anh, 74 tuổi) được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương  chúc mừng vợ chồng bệnh nhân người Anh

Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chúc mừng vợ chồng bệnh nhân người Anh

Đêm 13-4, Bộ Y tế thông báo vào lúc 22 giờ đêm cùng ngày,  Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã làm thủ tục cho bệnh nhân Covid -19 thứ 28 là ông Dixong John Garth (quốc tịch Anh, 74 tuổi) được xuất viện.

Ông Dixong John Garth nhập viện ngày 8-3 cùng vợ khi sang Việt Nam du lịch. Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, ông Dixong John Garth đã có 2 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính vào các ngày 8-4 và 10-4. Tình trạng sức khỏe của ông Dixong John Garth hiện nay ổn định, không sốt.

Bệnh nhân Covid-19 người Anh (74 tuổi) xuất viện vào 22 giờ đêm 13-4 ảnh 1 Bệnh nhân từng suy hô hấp nặng trong thời gian điều trị
Ông Dixong cùng vợ (cũng là bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, đã được công bố khỏi bệnh trước đó) ngay sau khi được ra viện sẽ đáp chuyến máy bay về nước vào rạng sáng 14-4 do Chính phủ Anh bố trí dành riêng cho  công dân Anh.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).