Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cà Mau Nguyễn Tuấn Khanh thăm Báo SGGP

(SGGP).- Chiều 3-4, đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Công Bửu, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm Báo SGGP.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đánh giá cao những thông tin mang tính định hướng và đầy chất dân sinh trên Báo SGGP, đặc biệt những hoạt động xã hội từ thiện do báo thực hiện như chương trình “Mùa xuân biên giới” vừa được tổ chức vào đầu năm 2009 tại tỉnh Cà Mau. Đã có gần 1 tỷ đồng do Báo SGGP và một số đơn vị báo, đài khác tại TPHCM vận động từ các nguồn lực xã hội hỗ trợ cho đồng bào nghèo, cán bộ chiến sĩ ở Cà Mau và hai đảo Hòn Khoai, Hòn Chuối.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh cho biết thêm, qua những bài viết trên Báo SGGP, đã có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ vật chất giúp người dân Cà Mau và cán bộ-chiến sĩ trên hai đảo vượt qua khó khăn.

Trao đổi với đoàn lãnh đạo tỉnh Cà Mau, Tổng biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển cho biết, cùng với việc thực hiện tốt thông tin có định hướng mọi mặt đời sống xã hội, trong thời gian tới, Báo SGGP sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình xã hội từ thiện như “Mùa xuân biên giới” tại những vùng khó khăn ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, trong đó có Cà Mau…

Dịp này, UBND tỉnh Cà Mau đã tặng bằng khen cho Báo SGGP và hai nhà báo Phạm Thục, Ngọc Trước đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức chương trình “Mùa xuân biên giới” lần VII.

Ban Biên tập Báo SGGP và các nhà báo nhận bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau trao tặng. Ảnh: Thái Bằng

T.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn