Biển báo thì mặc biển báo

Thành phố ta đang ra quân tổng kiểm tra chấn chỉnh việc đội nón bảo hiểm khi đi xe mô tô trên các tuyến đường bắt buộc. Đây được coi là chiến dịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Cảnh sát giao thông TPHCM.

Nhưng thật tiếc, do ý thức tham gia giao thông của một số không ít người dân chưa cao, nên ở đâu vắng bóng cảnh sát giao thông là ở đó rất nhiều người dân “quên” đội nón bảo hiểm.

Đường Kha Vạn Cân, một con đường bắt buộc đội nón bảo hiểm khi đi xe máy, nhưng hầu như đa số người tham gia giao thông bằng xe mô tô không đội nón bảo hiểm (ảnh). CSGT quận Thủ Đức cần tăng cường tuần tra kiểm soát thường xuyên trên tuyến đường này.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.