Bình Dương: các “hiệp sĩ” tóm 2 đối tượng trộm xe máy

(SGGP).- Chiều 19-3, các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã khống chế 2 đối tượng trộm xe máy là Nguyễn Văn Long (SN 1991) và Nguyễn Văn Cương (SN 1990, cùng quê tỉnh Thanh Hóa) để đưa về trụ sở công an giải quyết.

Trước đó, các “hiệp sĩ” nhận được tin báo của một người dân ở xã Long Uyên, huyện Bến Cát có mất trộm chiếc xe máy BKS 61G1-17346 tại bãi giữ xe của nhà thờ Phú Cường (thị xã Thủ Dầu Một). Khi phát hiện tại bãi giữ xe Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có 2 đối tượng đang đẩy chiếc xe máy giống với mô tả của nạn nhân, các “hiệp sĩ” liền bám theo đối tượng. Đến khu vực chợ Đình (thuộc phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một), khi 2 đối tượng vào tiệm làm chìa khóa xe thì các “hiệp sĩ” ập vào khống chế.

L.Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.