Bình Dương: các “hiệp sĩ” tóm 2 đối tượng trộm xe máy

(SGGP).- Chiều 19-3, các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã khống chế 2 đối tượng trộm xe máy là Nguyễn Văn Long (SN 1991) và Nguyễn Văn Cương (SN 1990, cùng quê tỉnh Thanh Hóa) để đưa về trụ sở công an giải quyết.

Trước đó, các “hiệp sĩ” nhận được tin báo của một người dân ở xã Long Uyên, huyện Bến Cát có mất trộm chiếc xe máy BKS 61G1-17346 tại bãi giữ xe của nhà thờ Phú Cường (thị xã Thủ Dầu Một). Khi phát hiện tại bãi giữ xe Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có 2 đối tượng đang đẩy chiếc xe máy giống với mô tả của nạn nhân, các “hiệp sĩ” liền bám theo đối tượng. Đến khu vực chợ Đình (thuộc phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một), khi 2 đối tượng vào tiệm làm chìa khóa xe thì các “hiệp sĩ” ập vào khống chế.

L.Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).