Bình Dương: các “hiệp sĩ” tóm 2 đối tượng trộm xe máy

(SGGP).- Chiều 19-3, các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã khống chế 2 đối tượng trộm xe máy là Nguyễn Văn Long (SN 1991) và Nguyễn Văn Cương (SN 1990, cùng quê tỉnh Thanh Hóa) để đưa về trụ sở công an giải quyết.

Trước đó, các “hiệp sĩ” nhận được tin báo của một người dân ở xã Long Uyên, huyện Bến Cát có mất trộm chiếc xe máy BKS 61G1-17346 tại bãi giữ xe của nhà thờ Phú Cường (thị xã Thủ Dầu Một). Khi phát hiện tại bãi giữ xe Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có 2 đối tượng đang đẩy chiếc xe máy giống với mô tả của nạn nhân, các “hiệp sĩ” liền bám theo đối tượng. Đến khu vực chợ Đình (thuộc phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một), khi 2 đối tượng vào tiệm làm chìa khóa xe thì các “hiệp sĩ” ập vào khống chế.

L.Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.