Bình Thuận: Xông vào bệnh viện đâm người đang cấp cứu

(SGGPO).- Ngày 13-10, Công an TP Phan Thiết và Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) đang phối hợp để điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên, trong đó có đối tượng tên Cường cầm hung khí xông vào bệnh viện đâm đối thủ đang được cấp cứu.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 10-10, gia đình ông Bùi Văn Tiến (thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc) tổ chức tiệc thì giữa nhóm Nguyễn Văn Quyền và Phạm Văn Hưng (đều 21 tuổi) bất ngờ xảy ra mâu thuẫn tại bàn tiệc. Sau đó, hai nhóm này đã dùng mã tấu xông vào chém nhau khiến Quyền và Hưng bị trọng thương ở lưng và lập tức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, trong lúc các y bác sĩ đang thăm khám cho hai thanh niên trên, bất ngờ một thanh niên khác đến bên giường bệnh của Hưng rút dao đâm 2 nhát vào lưng và cổ thanh niên này rồi bỏ chạy. Nhờ được các y bác sĩ kịp thời chữa trị nên hiện nạn nhân Hưng đã tạm thời ổn định.

Cường bất ngờ lẻn vào bệnh viện và rút dao đâm Hưng. (Ảnh trích xuất từ camera an ninh của bệnh viện)

Qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của bệnh biện, cơ quan điều tra đã xác định hung thủ tên Cường (ngụ huyện Hàm Thuận Bắc) và thuộc nhóm của Quyền. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án