Bkav công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng

Tập đoàn Công nghệ Bkav đã công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng cho sinh viên Viện CNTT và Truyền thông ĐH Bách khoa Hà Nội.

Được biết trong năm 2014, Bkav sẽ cấp 120 suất học bổng (106 triệu đồng/suất) thuộc các lĩnh vực An ninh mạng, Phân tích mã độc và virus máy tính, Lập trình hệ thống, Phát triển ứng dụng di động cho sinh viên Viện CNTT-TT. Sinh viên giành được học bổng được đào tạo cơ bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Bkav trong thời gian thực tập nghề nghiệp….

B.TÂN

* Microsoft Việt Nam và Tập đoàn Viettel đã ký biên bản ghi nhớ nâng cao và mở rộng hơn nữa các cơ hội hợp tác giữa hai bên, cùng hướng tới mục tiêu chung trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng và các dịch vụ CNTT cho các bộ, ban, ngành, cơ quan của Việt Nam.

Theo đó Microsoft và Viettel cùng hợp tác cung cấp hạ tầng cơ sở và dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây cho các cơ quan, bộ ban ngành Chính phủ Việt Nam xuyên suốt từ hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), nền tảng như một dịch vụ (PaaS) tới phần quản lý dịch vụ đám mây - phần mềm như một dịch vụ (SaaS)…

T.BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Giám sát điều hành thông minh  tại Công viên phần mềm Quang Trung. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tiếp tục thí điểm mô hình chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định cho phép tiếp tục thí điểm mô hình chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung đến ngày 31-12-2023. Phó Thủ tướng giao Bộ TT-TT tổng kết việc thực hiện quyết định này, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30-6-2023.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách