Bộ đội Biên phòng giúp bé 4 tuổi mổ tim bẩm sinh

Ngày 25-8, Đồn Biên phòng Mô Rai (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Kon Tum) đã chuyển 8 triệu đồng giúp gia đình anh  Đỗ Ngọc Tú (32 tuổi, ở thôn 3, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, Kon Tum) giúp gia đình phẫu thuật cho cháu Đỗ Y Ngọc Quỳnh (4 tuổi) bị bệnh tim bẩm sinh (ảnh).

Được biết, khi nghe hoàn cảnh đáng thương của gia đình cháu Quỳnh, lãnh đạo Đồn Biên phòng Mô Rai đã vận động cán bộ, chiến sĩ đơn vị đóng góp một phần thu nhập và các đơn vị ở địa phương cùng chung tay giúp để gia đình đưa cháu đi mổ tim vào cuối tháng 8 này tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

TRẦN LUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện