Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân hỗ trợ TPHCM thêm 10 tấn gạo

SGGPO

Ngày 27-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối quỹ phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức tiếp nhận 10 tấn gạo (đợt 2) do cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng.

Tin liên quan

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân hỗ trợ TPHCM thêm 10 tấn gạo ảnh 1 Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân trao tặng 10 tấn gạo cho TPHCM chống dịch

Tại buổi tiếp nhận, Thượng tá Vũ Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy kho 71, Cục Hậu cần Hải quân cho biết, món quà này tuy giá trị vật chất không cao, nhưng là tình cảm và tấm lòng của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân gửi đến người dân TPHCM.

Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền TPHCM, TPHCM sẽ sớm đẩy lùi dịch Covid-19, cũng như khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội.

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân hỗ trợ TPHCM thêm 10 tấn gạo ảnh 2 Gạo hỗ trợ của Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân được phân phối về cho người dân khó khăn ở TPHCM

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn trân trọng cảm ơn những tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân đã hỗ trợ nhân dân TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định mọi sự đóng góp, ủng hộ đều trân quý, là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp nhân dân TPHCM mạnh mẽ, tự tin vượt qua khó khăn sớm đẩy lùi dịch Covid -19, trở lại trạng thái bình thường mới.

Trước đó, ngày 14-9, 10 tấn gạo đầu tiên của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân vận chuyển tới TPHCM được trao tặng cho người dân nghèo, người gặp khó khăn trên địa bàn quận 4.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Gia tăng thiện cảm

- Một doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ hàng công nghệ mới đây đã dính “phốt” về chuyện chèn ép chủ cho thuê mặt bằng. Khi họ vừa dừng thuê, lập tức một chuỗi bán lẻ khác liền thế chân, với giá thuê cao hơn 20%. Bình luận cái coi?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn