Boehringer Ingelheim tiếp tục hành động tạo giá trị tích cực cho cộng đồng

Boehringer Ingelheim vừa thực hiện chuỗi hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Leading the Way” với sự tham gia của hơn 360 nhân viên công ty tại Hà Nội, TPHCM để hỗ trợ cộng đồng người yếu thế và các tổ chức cứu trợ vật nuôi.

Đội ngũ nhân viên Boehringer Ingelheim tại Chương trình hành động vì cộng đồng
Đội ngũ nhân viên Boehringer Ingelheim tại Chương trình hành động vì cộng đồng

​Sự kiện này thúc đẩy cam kết lâu dài của Boehringer Ingelheim đối với cộng đồng địa phương và phát triển bền vững. Các hoạt động cộng đồng là một phần của VTI Day (Value Through Innovation, tạm dịch: Tạo ra giá trị thông qua đổi mới), một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tập đoàn Boehringer Ingelheim, diễn ra vào tháng 5 hằng năm.

Với chủ đề của Ngày VTI năm nay, tập thể nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam được khuyến khích hành động để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho con người và động vật, cộng đồng và hành tinh.

Cụ thể, hơn 360 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã tới thăm, chuẩn bị bữa ăn, giúp dọn dẹp khuôn viên và hỗ trợ chăm sóc gần 1.500 trẻ em và người cao tuổi; đồng thời, chăm sóc 500 vật nuôi bị bỏ rơi tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Tin cùng chuyên mục