Brad Pitt tự đóng cảnh hành động

SGGP
Tài tử Brad Pitt, 57 tuổi, đã tự thực hiện phần lớn cảnh trong phim hành động mới Bullet Train, không cần diễn viên đóng thế (ảnh). Phó đạo diễn Greg Rementer bày tỏ: “Anh ấy như một vận động viên bẩm sinh”.

Brad Pitt tự đóng cảnh hành động

Phim Bullet Train chuyển thể từ tiểu thuyết Maria Beetle của tác giả Kotaro Isaka, có vốn đầu tư 86 triệu USD.

Bên cạnh Brad Pitt, dự án quy tụ dàn sao như: Sandra Bullock, Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Hiroyuki Sonada, Zazie Beetz, Andrew Koji và Michael Shannon.

Brad Pitt vào vai chính Ladybug - một sát thủ chuyên nghiệp, cùng 4 sát thủ khác bị mắc kẹt trên một chuyến tàu cao tốc từ Tokyo đến Morioka, Nhật Bản. Họ buộc phải đối đầu nhau để sinh tồn.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…