Cà Mau: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Chiều 23-5, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức lễ tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.

Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án
Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau quyết định tặng bằng khen cho 5 tập thể, 9 cá nhân thuộc công an các đơn vị, huyện, TP Cà Mau, trong đó có 1 công an viên phụ trách ấp.

Nội dung khen thưởng cho các tập thể, cá nhân gồm có thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra, khám phá nhanh các vụ án giết người; kịp thời, chính xác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, định hướng dư luận và cung cấp thông tin giúp lực lượng công an khám phá nhanh vụ án.

Trong những tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh xảy ra 10 vụ trọng án giết người, giết người cướp tài sản, trong đó có những vụ trọng án phức tạp, khi xảy ra chưa xác định được đối tượng gây án...

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, sự giúp đỡ nhiệt tình của quần chúng nhân dân tại các địa bàn xảy ra trọng án, chỉ trong trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã điều tra khám phá nhanh tất cả các vụ trọng án, bắt được đối tượng gây án.

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của Công an tỉnh và lực lượng trực tiếp tham gia phá án.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.