Ca nhiễm Covid-19 thứ 31 tại Việt Nam là một du khách người Anh

SGGPO
Ca nhiễm Covid-19 thứ 31 là bệnh nhân nam (49 tuổi, quốc tịch Anh), cùng đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh tới Sân bay Nội Bài vào sáng 2-3, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bắc Quảng Nam trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Cuối giờ chiều 9-3, Bộ Y tế đã thông tin về ca bệnh thứ 31 tại Việt Nam nhiễm Covid-19.

Theo Bộ Y tế qua thông tin từ Viện Pasteur Nha Trang cho biết ca bệnh thứ 31 này là bệnh nhân nam (49 tuổi, quốc tịch Anh), cùng đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh tới Sân bay Nội Bài vào sáng 2-3.

Hiện tại, nam bệnh nhân người Anh này đang được điều trị tại Bệnh viện Bắc Quảng Nam trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Trước đó, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân này đã được Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Nam gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19.

Trước đó, vào ngày 8-3, Bộ Y tế đã công bố có thêm 10 người nhiễm Covid-19 tại Việt Nam, trong đó có 9 trường hợp là du khách Anh và Ireland tới Việt Nam trên chuyến bay VN0054.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Đột phá với sản phẩm sữa bột trẻ em bổ sung tổ yến

Nhằm góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Đây được xem là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc nâng cao hiệu quả công tác cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi tại nước ta.  

Thuốc