Cái giá của hạnh phúc chủ động “né” Lật mặt 7

Siêu mẫu Xuân Lan – đồng sản xuất dự án Cái giá của hạnh phúc, cho biết, ban đầu bộ phim dự kiến ra mắt dịp 30-4 cùng với Lật mặt 7 của đạo diễn Lý Hải. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, ê-kíp chủ động đẩy lịch khởi chiếu sớm hơn với mong muốn khán giả sẽ cùng ủng hộ phim Việt và có trải nghiệm trọn vẹn với từng bộ phim.

Cái giá của hạnh phúc sẽ chính thức ra mắt từ ngày 19-4 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Trước đó, phim cũng sẽ có các suất chiếu sớm từ ngày 18-4.

thai hoa 1.jpeg
Thái Hòa nhận lời tham gia Cái giá hạnh phúc vì nhân vật mới lạ

Tâm điểm của dự án lần này chính là diễn viên Thái Hòa. Nam diễn viên cho biết, từng khá đắn đo khi nhận lời vì cùng thời điểm anh cũng tham gia dự án Địa đạo. “Tôi nghĩ cái duyên đến đúng lúc. Đây cũng là thể loại tôi chưa từng tham gia trước đây. Do đó tôi muốn thử sống với kiểu nhân vật này”.

Theo Xuân Lan, khi mới trình bày về câu chuyện, chưa có kịch bản, nam diễn viên từng từ chối. Sau đó, ê-kíp tiếp tục thuyết phục và cuối cùng đã được nhận lời.

thai hoa 2.jpeg
Xuân Lan hạnh phúc vì có sự tham gia của đàn anh trong dự án lần này

Trong phim, ngoài vai trò sản xuất, Xuân Lan còn đảm nhận vai nữ chính – vợ của Thái Hòa trên phim.

thai hoa 3.jpeg
Đạo diễn Ngọc Lâm có nhiều chia sẻ trong lần đầu lấn sân làm đạo diễn

Dàn diễn viên Cái giá của hạnh phúc còn có nhiều tên tuổi cả quen và lạ. NSƯT Hữu Châu vào vai bố của Xuân Lan trong phim. Ở tuyến nhân vật trẻ là những gương mặt nhiều triển vọng: Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên… Với nhiều người trong số họ, đây cũng là lần đầu tiên có cơ hội tham gia những vai diễn nặng kí ở lĩnh vực điện ảnh.

thai hoa 4.jpeg
Ê-kíp đoàn phim tại buổi giới thiệu dự án tối 28-3

Cái giá của hạnh phúc xoay quanh câu chuyện của một gia đình thượng lưu, nơi mà các thành viên đều tự hào về sự giàu có cùng nền tảng giáo dục, đạo đức. Tuy vậy, thực tế, chính người trong cuộc cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột giống như bao gia đình.

Danh vọng, tiền bạc tưởng như sẽ làm nên "bức tranh hạnh phúc", nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt, tù túng, giả tạo.

Từ hàng loạt những biến cố dồn dập, bộ phim truyền đi thông điệp: Trong cuộc sống của mỗi gia đình, sự cảm thông và thấu hiểu giữa các thành viên là điều tối quan trọng, là chìa khóa cốt lõi để tìm ra giá trị của hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục