Cần Giờ: 12 tuyến đường được bán vật liệu xây dựng

(SGGP). – UBND huyện Cần Giờ vừa ban hành Quy định về khu vực, đường phố, địa điểm sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD), nơi để phế thải VLXD trên địa bàn huyện Cần Giờ. Theo đó, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực VLXD chỉ được bày bán VLXD tại 12 tuyến đường được quy định.

Cụ thể: đường Duyên Hải, đường Đào Cử, đường Lê Trọng Mân, đường Thạnh Thới, đường Rừng Sác, đường An Thới Đông, đường Bà Xán, đường Quãng Xuyên, đường Tam Thôn Hiệp, đường Nguyễn Công Bao, đường Lý Nhơn và đường Dương Vạn Hạnh. UBND huyện Hóc Môn cũng quy định rõ, các tổ chức, cá nhân đang hoạt động kinh doanh bày bán, giao nhận hàng hóa, có địa điểm kinh doanh VLXD tại những khu vực, đường phố, địa điểm không thuộc Bảng danh mục trên được phép tồn tại nhưng không được phép mở rộng quy mô, nâng cấp, xây mới.

N. NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn