Cần Thơ điều tra thầy lang lừa đảo chiếm đoạt tài sản

SGGPO

Ngày 6-9, Công an TP Cần Thơ cho biết đang tiến hành các bước điều tra đối với Võ Tấn Hùng (53 tuổi, ngụ quận Cái Răng) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” bằng hình thức mê tín dị đoan.

Cần Thơ điều tra thầy lang lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 1 Công an tiến hành bắt tạm giam đối với Hùng

Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan đã tiếp nhận nhiều đơn tố giác liên quan đến đối tượng Hùng về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Nạn nhân chủ yếu là những người tìm đến ông Hùng nhờ chữa bệnh bằng phương thức mê tín dị đoan.

Người bệnh tìm đến Hùng để chữa bệnh thì được đối tượng này cho biết muốn hết bệnh phải cúng tổ, thần linh những tài sản có giá trị.

Hiện nay, CSĐT Công an TP Cần Thơ thông báo, những ai bị đối tượng Hùng chiếm đoạt tài sản thì liên hệ với cơ quan tại địa chỉ số 9B Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều hoặc số điện thoại: 0693.672.214 để được hướng dẫn.

Cần Thơ điều tra thầy lang lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh 2 Đối tượng Võ Tấn Hùng

Trước đó, đối tượng Võ Tấn Hùng đã bị CSĐT Công an quận Cái Răng khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm".

Qua kiểm tra nơi ở của Hùng tại phường Hưng Phú, cơ quan chức năng đã tạm giữ 2 bộ da thú cùng một số tang vật khác như súng hơi, roi điện. Số da thú trên đã được xác định là của loài hổ quý hiếm được ưu tiên bảo vệ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án