Cảnh sát hình sự trao nhu yếu phẩm đến người dân "vùng đỏ", "vùng cam"

SGGPO
Những ngày qua, với tinh thần “tương thân, tương ái”, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM hỗ trợ lương thực, hàng hóa thiết yếu đến người dân sống trong các khu vực "vùng đỏ", "vùng cam" gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn lương thực, thực phẩm.
Thượng tá Trần Văn Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM cho biết, ngoài kết nối với các đơn vị trên địa bàn TPHCM, Phòng Cảnh sát hình sự còn có những hoạt động “chia lửa” với các tỉnh giáp bạn như Tiền Giang, Long An, Bình Dương trao hỗ trợ hàng trăm phần quà gồm: Mì gói, khẩu trang, bộ kit test nhanh Covid-19…
Cảnh sát hình sự trao nhu yếu phẩm đến người dân 'vùng đỏ', 'vùng cam' ảnh 1 Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM hỗ trợ lương thực, hàng hóa thiết yếu đến người dân sống trong các khu vực “vùng đỏ", "vùng cam” gặp khó khăn. Ảnh: VĂN MINH
Trong đó, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP Thủ Đức hỗ trợ trao tặng thêm nhiều lương thực, thực phẩm gồm: 10 tấn gạo, 50.000 trứng gà, 5000 chai nước tương, 5000 chai nước mắm…. đến những hoàn cảnh khó khăn, gia đình người già, neo đơn, công nhân, người lao động tự do gặp khó khăn khi phải nghỉ việc trên địa bàn TP Thủ Đức.
Cảnh sát hình sự trao nhu yếu phẩm đến người dân 'vùng đỏ', 'vùng cam' ảnh 2 Những người lính hình sự vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, gia đình người già, neo đơn, công nhân, người lao động tự do gặp khó khăn khi phải nghỉ việc trên địa bàn TP Thủ Đức. Ảnh: VĂN MINH
Đến nay, đã có gần 3.000 phần quà gồm: hơn 20 tấn gạo, 15 tấn rau củ quả cùng vật tư y tế đã gửi đến tận tay người dân, lực lượng y tế. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Hành trình từ trái tim người lính” của Phòng Cảnh sát hình sự.
Cảnh sát hình sự trao nhu yếu phẩm đến người dân 'vùng đỏ', 'vùng cam' ảnh 3 Những hoạt động thiện nguyện chung tay chia sẻ khó khăn, chăm lo an sinh xã hội để người dân yên tâm “Ai ở đâu thì ở đó”. Ảnh: VĂN MINH
Ngoài ra, sắp tới Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện chung tay chia sẻ khó khăn, chăm lo an sinh xã hội để người dân yên tâm “Ai ở đâu thì ở đó”, không để bất cứ người dân nào khó khăn mà không được hỗ trợ.
Cảnh sát hình sự trao nhu yếu phẩm đến người dân 'vùng đỏ', 'vùng cam' ảnh 4 Hoạt động nằm trong chiến dịch “Hành trình từ trái tim người lính” của Phòng Cảnh sát hình sự. Ảnh: VĂN MINH
Trong số các đơn vị lực lượng Công an TPHCM, Phòng Cảnh sát hình sự là đơn vị chủ công luôn được giao những vụ án có tính chất nguy hiểm và đơn vị luôn hoàn thành tốt, xứng đáng là “quả đấm thép” xung kích trong công tác giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Công an TPHCM.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: