CGV mở thêm 3 cụm rạp mới

Đón chào năm mới, CGV Việt Nam mở thêm 3 cụm rạp mới tại: CGV Big C Đồng Nai (16-12), CGV Vincom Hạ Long (25-12) và CGV Thảo Điền Pearl (27-12). 

 Trung thành với phong cách cổ điển độc đáo, 3 cụm rạp mới của CGV tiếp tục được thiết kế với không gian mở, tiền sảnh rộng rãi cùng hệ thống đèn ấm áp.  Được khai trương vào mùa cao điểm của các bộ phim bom tấn,  khán giả còn có dịp chụp hình cùng với những nhân vật, cảnh trong phim được dựng tại các rạp.

Với 3 cụm rạp mới, hiện nay CGV đã có 21 cụm rạp trên cả nước với 139 phòng chiếu. Một loạt phim Việt Nam và nước ngoài do CGV phát hành, sẽ được ra mắt trong dịp này, gồm có: Để mai tính 2, Đêm ở Viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ, Người Hobbit: Đại chiến năm cánh quân, Chung cư, Exodus: cuộc chiến chống Pha-ra-ông, Chàng trai năm ấy… 

                                                                                                Như Hoa


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mùa hoa tìm lại mang đến sắc thái khác cho khán giả truyền hình

Tìm lại yêu thương

Là một màu sắc khác so với nhiều phim đang lên sóng truyền hình, Mùa hoa tìm lại mang đến câu chuyện gần gũi, quen thuộc và thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia, thấu hiểu.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!