“Chàng Lang Thang và Nàng Tùy Tiện” phục vụ trên 20.000 lượt khán giả

(SGGP).- Sau một tháng diễn ra, chương trình nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa, ngày xưa 18 - Chàng Lang Thang và Nàng Tùy Tiện (tác giả Minh Phương, đạo diễn Vũ Minh) do Sân khấu Kịch IDECAF thực hiện đã khép lại bằng suất diễn vào tối 21-6 tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM.

Cảnh trong vở " Chàng Lang Thang và Nàng Tùy Tiện"

Trong một tháng trình diễn hào hứng, sôi nổi, Chàng Lang Thang và Nàng Tùy Tiện đã diễn trên 20 suất, phục vụ hơn 20.000 lượt khán giả, trung bình mỗi suất có 1.000 lượt khán giả đón xem.

Đặc biệt, trong hơn 20 suất diễn này, Sân khấu Kịch IDECAF đã tặng vé xem kịch miễn phí cho 2.000 khán giả là các em thiếu nhi mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn TPHCM, góp phần mang lại niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày hè.

Tin, ảnh: Đ. HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.