Charlie Nguyễn không ngại đối đầu "bom tấn"

SGGPO

Ra mắt phim mới Người cần quên phải nhớ vào đúng dịp “đụng độ” với bom tấn Wonder Woman 1984, Soul… nhưng nhà sản xuất Charlie Nguyễn tự tin bộ phim của mình mang màu sắc riêng để chinh phục khán giả.


Buổi gặp gỡ đặc biệt của bộ phim Người cần quên phải nhớ có sự tham gia của đầy đủ ê-kíp đoàn làm phim gồm: nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, diễn viên Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Karen Nguyễn, Nguyễn Xuân Phúc, Thanh Thúy, Nguyễn Dương, Gi A Nguyễn… lẫn hai biên kịch chính là George Ding và Michael Thái.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 1 Nhà sản xuất Charlie Nguyễn và Đạo diễn Đức Thịnh lần đầu kết hợp làm phim

Tại sự kiện, câu hỏi nhận được nhiều sự chú ý nhất là bộ phim ra mắt vào thời điểm khá nhạy cảm khi phải cạnh tranh với loạt "bom tấn" đình đám của Hollywood: Wonder Woman 1984, Soul, Monster Hunter… hay một dự án phim Việt khác là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn khẳng định: “Xưa nay, tôi chưa bao giờ quan niệm phải hoãn bất kỳ tác phẩm nào chỉ vì sợ phim quốc tế. Năm 2017, các nhà phát hành đều khuyên tôi nên dời Em chưa 18 sang tuần khác để tránh đụng độ "bom tấn" Guardians of the Galaxy 2. Kết quả, chúng tôi vẫn quyết tâm giữ nguyên lịch chiếu và đã được đền bù xứng đáng".

“Điều khiến cho tôi lẫn Đức Thịnh lo lắng lúc này chính là diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thậm chí, hai anh em còn từng bàn bạc xem liệu mình có nên đợi tới hết dịch rồi hãy công bố dự án luôn không?” Charlie Nguyễn hóm hỉnh.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 2 Ê-kíp đoàn phim "Người cần quên phải nhớ" trong ngày ra mắt

Anh cũng chia sẻ, dù có nhiều ý tưởng sẽ ra mắt bộ phim vào một dịp khác nhưng Người cần quên phải nhớ là bộ phim được sản xuất và nhất định phải phát hành đúng dịp Noel năm nay.

Khai thác vấn đề tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, anh tin tưởng Người cần quên phải nhớ sở hữu nội dung cực kỳ phù hợp với mùa giáng sinh, đồng thời chẳng hề trùng lắp mấy phim "bom tấn" ra mắt cùng thời điểm về thể loại.

Một câu hỏi khác cũng nhận được rất nhiều sự chú ý đó là việc có nên chăng phát hành bộ phim cùng với các nền tảng xem phim trực tuyến (VOD) như hãng phim Warner Bros sắp áp dụng, anh thẳng thắn: “Là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất, tôi luôn muốn những tác phẩm do mình cầm trịch phải được chiếu ngoài phòng vé đầu tiên. Tôi không tán thành nhưng cũng chẳng phán xét cách làm ở vài hãng phim Hollywood hiện nay, vì đó là nước đi "tạm an toàn" giữa bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại một thị trường lớn như nước Mỹ”.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 3 Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng lần đầu đóng cặp
Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 4 Dàn diễn viên chính của bộ phim

Người cần quên phải nhớ dự kiến khởi chiếu vào ngày 25-12.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nàng Kiều do Trình Mỹ Duyên đảm nhận

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.