Charlie Nguyễn không ngại đối đầu "bom tấn"

SGGPO

Ra mắt phim mới Người cần quên phải nhớ vào đúng dịp “đụng độ” với bom tấn Wonder Woman 1984, Soul… nhưng nhà sản xuất Charlie Nguyễn tự tin bộ phim của mình mang màu sắc riêng để chinh phục khán giả.


Buổi gặp gỡ đặc biệt của bộ phim Người cần quên phải nhớ có sự tham gia của đầy đủ ê-kíp đoàn làm phim gồm: nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, diễn viên Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Karen Nguyễn, Nguyễn Xuân Phúc, Thanh Thúy, Nguyễn Dương, Gi A Nguyễn… lẫn hai biên kịch chính là George Ding và Michael Thái.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 1 Nhà sản xuất Charlie Nguyễn và Đạo diễn Đức Thịnh lần đầu kết hợp làm phim

Tại sự kiện, câu hỏi nhận được nhiều sự chú ý nhất là bộ phim ra mắt vào thời điểm khá nhạy cảm khi phải cạnh tranh với loạt "bom tấn" đình đám của Hollywood: Wonder Woman 1984, Soul, Monster Hunter… hay một dự án phim Việt khác là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn khẳng định: “Xưa nay, tôi chưa bao giờ quan niệm phải hoãn bất kỳ tác phẩm nào chỉ vì sợ phim quốc tế. Năm 2017, các nhà phát hành đều khuyên tôi nên dời Em chưa 18 sang tuần khác để tránh đụng độ "bom tấn" Guardians of the Galaxy 2. Kết quả, chúng tôi vẫn quyết tâm giữ nguyên lịch chiếu và đã được đền bù xứng đáng".

“Điều khiến cho tôi lẫn Đức Thịnh lo lắng lúc này chính là diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thậm chí, hai anh em còn từng bàn bạc xem liệu mình có nên đợi tới hết dịch rồi hãy công bố dự án luôn không?” Charlie Nguyễn hóm hỉnh.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 2 Ê-kíp đoàn phim "Người cần quên phải nhớ" trong ngày ra mắt

Anh cũng chia sẻ, dù có nhiều ý tưởng sẽ ra mắt bộ phim vào một dịp khác nhưng Người cần quên phải nhớ là bộ phim được sản xuất và nhất định phải phát hành đúng dịp Noel năm nay.

Khai thác vấn đề tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, anh tin tưởng Người cần quên phải nhớ sở hữu nội dung cực kỳ phù hợp với mùa giáng sinh, đồng thời chẳng hề trùng lắp mấy phim "bom tấn" ra mắt cùng thời điểm về thể loại.

Một câu hỏi khác cũng nhận được rất nhiều sự chú ý đó là việc có nên chăng phát hành bộ phim cùng với các nền tảng xem phim trực tuyến (VOD) như hãng phim Warner Bros sắp áp dụng, anh thẳng thắn: “Là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất, tôi luôn muốn những tác phẩm do mình cầm trịch phải được chiếu ngoài phòng vé đầu tiên. Tôi không tán thành nhưng cũng chẳng phán xét cách làm ở vài hãng phim Hollywood hiện nay, vì đó là nước đi "tạm an toàn" giữa bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại một thị trường lớn như nước Mỹ”.

Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 3 Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng lần đầu đóng cặp
Charlie Nguyễn không ngại đối đầu 'bom tấn' ảnh 4 Dàn diễn viên chính của bộ phim

Người cần quên phải nhớ dự kiến khởi chiếu vào ngày 25-12.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Con chim gỗ liên tiếp được vinh danh các giải thưởng cao trong nước

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.