Cháy tàu cá trên biển, thiệt hại hơn 2 tỷ đồng

SGGPO

Ngày 3-4, Chi cục Thủy sản Cà Mau cho biết vẫn còn một thuyền viên trong vụ cháy tàu cá trên biển nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Ba thuyền viên khác được ra viện về nhà.

Trước đó, tàu cá CM 91770- TS của bà Đào Thị Liên (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) do ông Lê Văn Ngẫu làm thuyền hoạt động đánh bắt ở vùng biển quần đảo Thổ Chu (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Tối ngày 1-4, thuyền trưởng Ngẫu cho tàu tiếp nhiên liệu thì bất ngờ tàu bốc cháy, bốn thuyền viên phải ôm phao nhảy xuống biển thoát thân.

Một tàu cá hoạt động gần đó phát hiện sự việc nên chạy đến hỗ trợ, cứu vớt. Sau đó, bốn thuyền viên này đưa vào Bệnh xá Quân - Dân y Thổ Châu sơ cấp cứu ban đầu rồi chuyển về Cà Mau điều trị.

Theo ước tính ban đầu của chủ tàu thì vụ cháy làm thiệt hại hơn 2 tỷ đồng.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: