Tai nạn sập hầm lò tại Mỹ

Chỉ còn một người sống sót

Đội cứu hộ tại hiện trường

Phát biểu với các phóng viên, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Than quốc tế (ICG) Ben Hatfield cho biết chỉ có một trong 13 thợ lò còn sống sót, sau khi bị kẹt dưới lòng đất 41 giờ đồng hồ, trong vụ sập hầm lò của công ty này.

Thông báo của ICG được đưa ra chỉ vài giờ sau khi có tin nói có tới 12 người vẫn còn sống.

Trong một tuyên bố, ông Hatfield nói: "Thông tin ban đầu từ các đội cứu hộ thuộc trung tâm chỉ huy nói rằng còn nhiều người sống sót, nhưng đây chỉ là thông tin sai. Người sống sót duy nhất hiện đã được đưa tới một bệnh viện địa phương trong tình trạng nghiêm trọng".

L.Q (TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Huấn luyện quân sự từ xa

Trong thời dịch Covid-19, phương thức làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng kể cả trong quân đội.