Chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2006-2007

Ngày 28-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP.Hồ Chí Minh đã quyết định về chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp 1, 6, 10 các trường phổ thông năm học 2006 - 2007. Theo đó, năm học tới đây chỉ tiêu tuyển vào lớp 10 là 72.382 em (trong đó tuyển 720 em vào 24 lớp chuyên của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Thượng Hiền và THPT Gia Định).

SGGP Online cung cấp bạn đọc Chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2006 - 2007 và Điểm chuẩn Tuyển sinh lớp 10 Công lập - Bán công (năm học 2005 - 2006).

Click vào đây để xem Chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2006 - 2007

Click vào đây để xem Điểm chuẩn Tuyển sinh lớp 10 Công lập - Bán công (năm học 2005 - 2006)

(Yêu cầu phải có Acrobat Reader 5.0 trở lên)

Nhóm PV Ban Khoa Giáo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.