Chiếu miễn phí phim “ăn” khách của xứ sở Kim Chi

(SGGPO).- Ngày 12-11, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết lễ hội phim Hàn Quốc năm 2015 được tổ chức từ 14 đến 15-11 tại Rạp Công nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ trình chiếu miễn phí một số tác phẩm điện ảnh “ăn” khách của xứ sở Kim Chi.

Theo đó, bộ phim hay, ấn tượng và ăn khách của Hàn Quốc được chọn chiếu trong dịp này là “Thám tử K: Bí mật đảo hoang” lấy bối cảnh thời Joseon hưng thịnh năm 1795 dưới triều đại của vua Jeongjo và kể về việc truy tìm thủ phạm đứng đằng sau vụ phát tán tiền giả qua những tình tiết được xây dựng ly kỳ, gay cấn.

Phim Tạm biệt mẹ yêu

Phim “Tạm biệt mẹ yêu” là những tình huống phim dở khóc, dở cười về mối quan hệ giữa mẹ và con gái - một cô con gái bướng bỉnh, có tài nhưng cũng giỏi đánh nhau. Cùng đó, khán giả nhỏ tuổi cũng được phục vụ với 3 bộ phim mang tính giải trí, giáo dục cao là “Bánh mỳ mây; Đội bay siêu đẳng; Lực lượng đặc biệt”.
 
Ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: “Tôi hy vọng Lễ hội năm nay sẽ là một điểm đến thú vị để tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đối với các khán giả thuộc mọi lứa tuổi tại Việt Nam”.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật