Chiếu sớm, phim Bố già lập nhiều kỷ lục

SGGP
Ngay từ những suất chiếu sớm đầu tiên, bộ phim Bố già đã áp đảo phòng vé và đạt doanh thu ấn tượng.

Chiếu sớm, phim Bố già lập nhiều kỷ lục

Sau 6 giờ công chiếu sớm ngày 5-3, Bố già thu về 10,6 tỷ đồng, trở thành phim có suất chiếu sau 18 giờ cao nhất từ trước đến nay. Ngày tiếp theo, bộ phim thu về 22 tỷ đồng với hơn 3.000 suất chiếu, đồng thời xác lập kỷ lục phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất mọi thời đại.

Theo thống kê của Box Office Vietnam, sau 3 ngày cuối tuần, phim có hơn 7.100 suất chiếu với hơn 570.000 vé bán ra và đạt doanh thu gần 52 tỷ đồng. Ra mắt cùng thời điểm, Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả đạt doanh thu hơn 10 tỷ đồng.

Bố già có sự tham gia của dàn diễn viên Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… Trong khi Gái già lắm chiêu V quy tụ dàn diễn viên NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn, Khương Lê…

Sau các suất chiếu sớm, cả 2 bộ phim này sẽ công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12-3.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong F9

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm