Chìm tàu cá, 9 thuyền viên được cứu sống

SGGP
Ngày 20-8, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành bàn giao 9 thuyền viên trên tàu cá Tiền Giang TG 91297 TS bị nạn trên biển cho chủ tàu.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 19-8, tàu cá TG 91297 TS đang hoạt động trên biển tại tọa độ 090 47’ N - 1070 01’ E thì bị chìm. Thời điểm gặp nạn, tàu có 9 thuyền viên và may mắn toàn bộ thuyền viên đã được tàu cá của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mang số hiệu BV 91969 TS do ông Nguyễn Cao Sơn (54 tuổi) làm thuyền trưởng cứu vớt và đưa về đất liền an toàn. Ngay sau khi tiếp nhận, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh đã động viên, thăm hỏi và tiến hành các biện pháp y tế nhằm đảm bảo sức khỏe cho ngư dân trước khi bàn giao.

ANH DANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: