Chính phủ gửi thư khen Công an TPHCM

(SGGP).- Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm của Chính phủ (Ban Chỉ đạo 138/CP) đã gửi thư khen Công an TPHCM với những kết quả đã đạt được trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm sau gần 1 tháng mở đợt cao điểm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo 138/CP, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Công an TPHCM đã đạt được trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm thời gian qua, phát huy tốt vai trò nòng cốt, không quản hy sinh, nguy hiểm, mưu trí, sáng tạo trong tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ cuộc sống yên bình của nhân dân. Phó Thủ tướng mong Công an TPHCM tiếp tục thực hiện đồng bộ các biện pháp, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, các ban, ngành chức năng và các địa phương trong tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ.

L.Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: