"Cho em gần anh thêm chút nữa" có thêm dự án gây quỹ cộng đồng

Vừa khởi quay những khung hình đầu tiên, ê kíp đoàn phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa (kịch bản: Văn Công Viễn, Trần Khánh Hoàng, lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào; đạo diễn: Văn Công Viễn) đã quyết định có thêm dự án truyện tranh để gây quỹ cộng đồng, với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho những bệnh nhân ung thư.
"Cho em gần anh thêm chút nữa" có thêm dự án gây quỹ cộng đồng

(SGGPO).- Vừa khởi quay những khung hình đầu tiên, ê kíp đoàn phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa (kịch bản: Văn Công Viễn, Trần Khánh Hoàng, lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào; đạo diễn: Văn Công Viễn) đã quyết định có thêm dự án truyện tranh để gây quỹ cộng đồng, với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho những bệnh nhân ung thư.

Dự án được thực hiện bởi đơn vị sản xuất phim và tổ chức đợt gây quỹ - YEAH1 CMG cùng với đơn vị sản xuất truyện tranh và vận hành hoạt động gây quỹ - Công ty Cổ phần Comicola. Dự án truyện tranh được triển khai từ ngày 28-7 đến ngày 31-8.

Dự kiến 5.000 ấn bản truyện tranh Cho em gần anh thêm chút nữa sẽ được thực hiện dựa theo kịch bản phim chiếu rạp.

"Cho em gần anh thêm chút nữa" có thêm dự án gây quỹ cộng đồng ảnh 1

Cho em gần anh thêm chút nữa phiên bản truyện tranh

Cho em gần anh thêm chút nữa có câu chuyện nhân văn, mang đến bài học tích cực về sự lạc quan, niềm tin trong cuộc sống, đặc biệt với những người bị bệnh ung thư. Phim xoay quanh hai con người tưởng chừng như ở thế giới khác nhau, nhưng lại tìm được tình yêu của đời mình. Kai (Đình Hiếu) là một anh chàng điển trai nhưng đã bỏ học và luôn giấu mình trong thư viện vì cái chết của mẹ mình. Tình cờ anh gặp được Rin (Jun Vũ), một cô nàng tràn đầy nhiệt huyết giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Khi hai người yêu nhau say đắm, cũng là lúc Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu trong con người Rin…

"Cho em gần anh thêm chút nữa" có thêm dự án gây quỹ cộng đồng ảnh 2

Các diễn viên tham gia dự án điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa

Cuốn truyện tranh sẽ được thực hiện với hai phiên bản: Phiên bản đặc biệt chỉ dành cho người ủng hộ dự án và phiên bản phổ thông để dành bán trên thị trường. Toàn bộ số tiền bán sách được gửi vào Quỹ từ thiện Cho ta gần nhau hơn chút nữa để tiến hành các hoạt động thiện nguyện.

Trong phim, ngoài sự tham gia diễn xuất của “hot boy bánh giò” Đình Hiếu, Jun Vũ, phim còn đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của bộ đôi diễn viên Quang Minh - Hồng Đào sau gần 20 năm trong nghề. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào 2-12 trên toàn quốc.

NHƯ HOA

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng

Để tài năng không phải lãng phí

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đại diện duy nhất của Việt Nam tranh giải tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023, đã nhận được tràng pháo tay dài 5 phút sau buổi công chiếu. Để có được sự tôn vinh ấy, là cả một hành trình dài với nhiều nỗ lực của đạo diễn và ê kíp.

Âm nhạc

Biển Việt Nam đẹp đến ngỡ ngàng trong MV "Mùa hè bỏng cháy"

Trong MV Mùa hè bỏng cháy cả nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà - Á quân Thần tượng Bolero năm 2019, vừa ra mắt có những góc quay tuyệt vời cung đường biển Nam Trung bộ với danh thắng Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) với Kỳ Co, Eo Gió, đồi quạt gió đến bãi cát dài, nắng vàng, biển xanh của biển Nha Trang…

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi sáng tác Văn chương phương Nam

Hội Nhà văn TPHCM, Tạp chí Văn nghệ TPHCM và Trường Đại học Cửu Long phối hợp tổ chức cuộc thi sáng tác Văn chương phương Nam dành cho học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trong và ngoài nước. Cuộc thi hướng tới chủ đề “Nhân nghĩa phương Nam”, viết về vùng đất, con người phương Nam trong suy nghĩ, trăn trở, sáng tạo mới mẻ của những người trẻ tuổi.

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.