Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại Cần Thơ

Ngày 23-1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao 50 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại Cần Thơ  ảnh 1

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại Cần Thơ 

Tại buổi trao quà, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo TP Cần Thơ, cùng các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết, mặc dù vẫn còn đó những khó khăn nhất định, nhưng với quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, nước ta đã tích cực phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng 7,02% (cao nhất trong 11 năm qua). Nhiều chỉ tiêu kinh tế, xã hội đều đạt và vượt, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 2.800 USD, quốc phòng, an ninh được đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần người dân trong cả nước được nâng lên (tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 4%); công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế ngày càng được quan tâm, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại Cần Thơ  ảnh 2 50 phần quà Tết được Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tận tay các hộ dân trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao 50 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể cần tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn