Chuỗi sự kiện về an toàn thông tin khu vực phía Nam

SGGP
Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) - Chi hội phía Nam phối hợp cùng Cục An toàn thông tin (ATTT), Sở TT-TT TPHCM vừa họp báo thông tin về Hội thảo và triển lãm quốc tế ATTT khu vực phía Nam năm 2022. 

Chuỗi sự kiện về an toàn thông tin  khu vực phía Nam

Theo đó, sự kiện chính là Hội thảo và triển lãm quốc tế ATTT khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới”, diễn ra ngày 26-8. Theo ông Ngô Vi Đồng, Phó Chủ tịch VNISA, hội thảo sẽ cung cấp bức tranh tổng thể ATTT của khu vực phía Nam cũng như tình hình ATTT chung của Việt Nam và thế giới, nêu cảnh báo và khuyến nghị thiết thực với các cơ quan, doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra song song với những thách thức toàn cầu mới. 

Bên cạnh hoạt động chính của hội thảo còn có chuỗi các hoạt động khác, như: tọa đàm lãnh đạo về ATTT (ngày 25-8); diễn tập thực chiến ATTT nhằm nâng cao nhận thức về ATTT (từ ngày 7 đến 9-9); chung kết cuộc thi “Sinh viên với ATTT ASEAN 2022” (ngày 8-11)…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.