Chương trình Wow Soleil thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn Bắc Trung Nam

Hưởng ứng các chủ trương kích cầu du lịch nội địa, thu hút khách du lịch nội địa của TP Đà Nẵng, ngày 22-7, tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng, Chủ đầu tư Dự án Wyndham Soleil Danang đã tổ chức Chương trình “Wow Soleil” với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn bất động sản khắp 3 miền Bắc Trung Nam và đông đảo khách du lịch…
Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang
Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp Dự án gồm 4 Toà tháp căn hộ khách sạn cao từ 50-57 tầng, hiện được coi là một trong những Dự án BĐS ven biển cao tầng nhất Miền Trung, toạ lạc tại Đại lộ triệu đô Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của TP Đà Nẵng, có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê.

Đây là Dự án đạt 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc, giữ kỷ lục Dự án nhiều thang máy nhất Việt Nam, được kỳ vọng là Biểu tượng mới của TP Đà Nẵng.

Trong thời gian qua, mặc dù Dự án mới xây dựng xong Tháp căn hộ Ethereal, chuẩn bị bàn giao cho Tập đoàn Wyndham Hotel quản lý và vận hành nhưng đã có hàng trăm đoàn khách từ khắp nơi đến thăm quan, trải nghiệm.

Chương trình Wow Soleil thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn Bắc Trung Nam ảnh 1 Sự kiện “Wow Soleil” được tổ chức với sự tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn BĐS và du khách

Với sự kiện Wow Soleil, Wyndham Soleil Danang đã khẳng định đẳng cấp 5* và uy tín tại thị trường BĐS miền Trung khi mà số lượng người quan tâm tham gia check in tại Dự án tăng từng giờ…

Trong thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách dành cho khách hàng khi đặt mua căn hộ tại Tháp Ethereal và được giới đầu tư BĐS trên các diễn đàn đánh giá là vượt trội so với nhiều Dự án cùng phân khúc, đặc biệt khi căn hộ đã được hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao.

Có mặt tại sự kiện, ông Vũ Quang Đại, Tổng Giám đốc Cty BĐS Iland Miền Bắc cho biết: Wyndham Soleil Danang là một siêu phẩm về kiến trúc, thiết kế và nội thất, không chỉ giới đầu tư BĐS mà ngay cả các khách du lịch cả nước khi nghe nói đến Biểu tượng mới của TP Đà Nẵng là muốn đến tận nơi thăm quan, trải nghiệm cho dù mới chỉ có Tháp Ethereal được xây xong.

Chương trình Wow Soleil thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn Bắc Trung Nam ảnh 2

Tiết mục múa lửa của các nghệ sĩ Philippines

Âm thanh sống động với những DJ phù thuỷ âm nhạc, trình diễn múa lửa xuất sắc của các nghệ sĩ đến từ Philippines và màn trình diễn tài năng sôi động đầy sáng tạo của chính các chuyên viên tư vấn Dự án đến từ 3 miền Bắc -Trung- Nam đã thu hút đông đảo khách du lịch và chính cả những người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng.
Chương trình Wow Soleil thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn Bắc Trung Nam ảnh 3
Chương trình Wow Soleil thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn Bắc Trung Nam ảnh 4 Các Chuyên viên tư vấn 3 miền Bắc Trung Nam của Wyndham Soleil Danang mang đến nhiều tiết mục sáng tạo

Ông Mạnh Hùng, người dân ở quận Liên Chiểu chia sẻ: Dự án này đã nổi tiếng tại TP Đà Nẵng, người dân chúng tôi mong chờ khi Dự án hoàn thiện đưa vào sử dụng, TP sẽ có biểu tượng kiến trúc mới giống Keangnam 72 tại Hà Nội, Landmark 81 tại Sài Gòn. Với chương trình Wow Soleil, người dân TP đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mà Chủ đầu tư Dự án tâm huyết thực hiện. Hi vọng Wyndham Soleil Danang sẽ còn tổ chức nhiều chương trình hay như thế này trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.