CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 
ác sinh viên tham gia thảo luận về kỹ năng tư duy phản biện
ác sinh viên tham gia thảo luận về kỹ năng tư duy phản biện

Đây là 2 trong chuỗi hoạt động nhằm rèn luyện kỹ năng mềm, tạo điều kiện cho sinh viên CLB phát triển toàn diện. Các hoạt động của CLB được sự tài trợ của Chi hội Hô hấp TPHCM và thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều sinh viên khác ngoài Trường ĐH Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trước đó, CLB Medseeds đã tổ chức thành công hoạt động đầu tiên với chủ đề “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian” tại Công viên văn hóa Tao Đàn.

Sinh viên Hồ Châu Âu, chủ nhiệm CLB Medseeds, chia sẻ, CLB là cầu nối giữa các sinh viên đã và đang nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng, giúp các bạn gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Việc tổ chức hoạt động theo từng chủ đề giúp các thành viên CLB khám phá nhiều điều mới mẻ, trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống có ích, ứng dụng hiệu quả vào quá trình học tập cũng như hành nghề sau khi ra trường.

Tin cùng chuyên mục