Công an tìm thấy giầy và tất của hung thủ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên

SGGPO
Lực lượng chức năng đã thu được vật chứng của nghi phạm là 1 đôi tất cổ ngắn màu xám và 1 đôi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh. 

Tin liên quan

Công an tìm thấy giầy và tất của hung thủ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên ảnh 1  Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo Ban chuyên án truy tìm hung thủ vụ án. Ảnh: Công an Hưng Yên
Theo thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, ngày 19-8, Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp đến hiện trường ghi nhận về tình hình, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khẩn trương tiến hành các biện pháp, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ gây án.

Theo báo cáo của ban chuyên án, qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng đã thu được vật chứng của nghi phạm là 1 đôi tất cổ ngắn màu xám và 1 đôi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh. 

Công an tìm thấy giầy và tất của hung thủ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên ảnh 2 Đôi giày nhãn hiệu Adidas màu tím than hung thủ để lại gần hiện trường. Ảnh: Công an Hưng Yên
Lần theo những vết hiện trường để lại, cơ quan điều tra bước đầu xác định về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án là nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai, mặc quần dài và áo tối màu. 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quý Vương yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục công tác điều tra, bảo vệ hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự, ổn định tâm lý người dân; khẩn trương dùng các biện pháp nghiệp vụ nhằm sớm tìm ra hung thủ để đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Như tin đã đưa, vào lúc gần 1 giờ ngày 17-8, tại nhà số 6 đường Linh Đài, Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là anh Đặng Văn Trường (sinh năm 1977) chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người. Vợ anh Trường là chị Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1978) bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cũng đã tử vong do bị đâm nhiều nhát.

Công an tìm thấy giầy và tất của hung thủ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên ảnh 3 Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an Hưng Yên
Để phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ gây án, Công an tỉnh Hưng Yên thông báo, mọi công dân khi có thông tin về vụ án và hung thủ, cần báo ngay cho Công an tỉnh Hưng Yên theo các số điện thoại: 0989.001.977 (Đoàn Văn Tiến - Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự); 0984.299.838 (Trịnh Văn Phong - Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự).

Theo CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH HƯNG YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.