Công ty Coca-Cola Việt Nam mang nước uống miễn phí đến với bà con vùng nước nhiễm mặn tỉnh Long An

Theo dự báo, năm nay tình trạng xâm nhập mặn tại tỉnh Long An có thể khiến hơn 20.000 người dân tại các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ đối diện với hoàn cảnh khó khăn do thiếu nước sinh hoạt.

Công ty Coca-Cola Việt Nam mang nước uống miễn phí đến với bà con vùng nước nhiễm mặn tỉnh Long An

Hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh Long An về việc hỗ trợ nước uống khẩn cấp cho bà con vùng nhiễm mặn, Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Công ty Coca-Cola Việt Nam) đã nhanh chóng phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai chương trình cung cấp nước uống miễn phí đến với bà con vùng nước nhiễm mặn tại địa bàn tỉnh.

Những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, hơn 6.000 bình nước loại 20 lít đã được Công ty Coca-Cola Việt Nam chuyển đến hơn 3.000 hộ gia đình tại hai huyện Cần Đước và Cần Giuộc, hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng hạn mặn.

Tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững “Lựa chọn hôm nay, Định hình tương lai”, Coca-Cola Việt Nam đã không ngừng nỗ lực tạo ra những tác động tích cực và sự khác biệt trong cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động, tập trung vào ba trụ cột chiến lược gồm: Hành tinh, Con người và Sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục