Co.opmart vẫn “bình ổn” khi xăng tăng giá

SGGP
Trước việc giá xăng tăng liên tục trong thời gian qua, một số mặt hàng chủ yếu cũng có dấu hiệu tăng giá với lý do giá xăng đã tác động tới chi phí vận tải. Dù vậy, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, vẫn kết hợp với các nhà cung cấp tiến hành giảm giá khuyến mãi theo đúng kế hoạch đã công bố rộng rãi từ đầu tháng 9-2017.
Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, giá xăng tăng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá hàng hóa. Tuy nhiên, còn tùy theo thỏa thuận giữa nhà phân phối và nhà sản xuất chứ không có nghĩa là tăng ngay theo giá xăng. Trong bối cảnh hàng hóa dồi dào và TPHCM đang tổ chức tháng khuyến mãi giảm giá để kích cầu thì khả năng Saigon Co.op chấp nhận đề nghị tăng giá hàng hóa từ các nhà cung cấp là rất thấp.

Trong tuần này, tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra áp dụng thêm chương trình “Nông sản Việt - Giá tốt mỗi ngày” giảm giá mỗi ngày từ 18% - 30% cho sản phẩm nông sản chất lượng cao. Áp dụng cụ thể như các mặt hàng dưa hấu đỏ không hạt, ổi sạch, bưởi đường Tân Triều, bắp cải trắng, cà chua, dưa leo, bắp cải, mướp hương, bí đao, cua biển sống...  Vào 3 ngày cuối tuần còn có chương trình siêu ưu đãi giảm giá từ 40.000 đồng đến hơn 170.000 đồng cho hàng loạt sản phẩm gồm: bột giặt, nước giặt, sữa tắm, kem đánh răng, dầu ăn, sữa đặc, nước ngọt... 

THANH NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người tiêu dùng mua sắm tuân thủ việc đeo khẩu trang đảm bảo an toàn

An tâm mua sắm, không lo thiếu hàng

Hàng hóa dồi dào, giá ổn định, chất lượng đảm bảo và người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm mua sắm mà không lo thiếu. Đây là những thông tin được các doanh nghiệp (DN), nhà bán lẻ tại TPHCM cam kết khi chia sẻ về kế hoạch chuẩn bị hàng hóa cung ứng cho thị trường, ngay khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại ở Đà Nẵng.