Cuộc thi Duyên dáng truyền hình ASEAN năm 2011 - Thí sinh Putri Norizah Binti Ibnoriza (Brunei) đoạt giải nhất

(SGGP).- Đêm 12-3, tại Nhà hát Truyền hình TPHCM, cuộc thi Duyên dáng truyền hình ASEAN năm 2011 (do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức) đã bước vào vòng chung kết xếp hạng.

18 thí sinh là các phát thanh viên, biên tập viên, ca sĩ, người mẫu, diễn viên thường xuyên làm việc tại đài truyền hình của các nước Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam đã cùng tham gia trình diễn trang phục dạ hội, trang phục truyền thống và giao lưu với khán giả. Hai đại diện của chủ nhà Việt Nam là phát thanh viên - MC Thanh Phương và diễn viên Vân Trang.

Putri Norizah Binti Ibnoriza (bìa phải) đoạt giải nhất. Ảnh: A.DUNG

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất (phần thưởng trị giá 3.000 USD) cho thí sinh đại diện đất nước Brunei là Putri Norizah Binti Ibnoriza.

Thí sinh chủ nhà Việt Nam - diễn viên Vân Trang nhận giải nhì (phần thưởng trị giá 2.000 USD) và giải ba thuộc về Rose Ann Uy Aguilar (đại diện Philippines) với phần thưởng trị giá 1.500 USD. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao thêm 8 giải thưởng phụ khác. Ngoài giải nhì, thí sinh Vân Trang (Việt Nam) còn đoạt thêm 2 giải phụ là Thí sinh thân thiện và Thí sinh được yêu thích nhất.

T.M.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.