Cuộc thi Hành trình thứ 2 của hạt

SGGP
Trung ương Đoàn vừa phát động cuộc thi Hành trình thứ 2 của hạt, nhằm kêu gọi thanh thiếu niên và cộng đồng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình tái sinh của hạt từ thực vật, rau quả sau khi được sử dụng trở về với thiên nhiên, hướng tới mục tiêu tuyên truyền, vận động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”. 

Cuộc thi hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 trước ảnh hưởng của Covid-19.

Ban tổ chức nhận bài dự thi từ 17-9 đến 28-11 với thể loại bài viết, ảnh hay clip cùng nội dung về câu chuyện hành trình của hạt mà tác giả, nhóm tác giả muốn truyền cảm hứng. Tùy ý tưởng, sự sáng tạo của các tác giả mà những hạt giống này sẽ được trở về với thiên nhiên theo nhiều cách khác nhau.

Quy định ảnh chụp 7-10 tấm, clip có thời lượng tối đa 3 phút. Bài dự thi gửi về email: vimotvietnamxanh2018@gmail.com.

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất 10 triệu đồng, bằng khen của Trung ương Đoàn, 1 chuyến tham dự lễ phát động Tết trồng cây Đời đời Nhớ ơn Bác Hồ năm 2021 do Trung ương Đoàn tổ chức, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn