Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008: Hoa hậu vẫn chưa nhận… tiền thưởng!

(SGGP-12G).- Sáng nay, 2-10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất phim Á Đông, đơn vị được Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm ủy quyền nhận tiền thưởng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, bức xúc: “Dù đoạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi, nhưng đến giờ Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm vẫn chưa nhận được tiền thưởng của Ban tổ chức. Suốt mấy ngày nay, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Hãng phim Á Châu (đơn vị đăng cai tổ chức) để giải quyết, nhưng tất cả đều vô vọng. Theo tôi được biết, không chỉ riêng Hoa hậu Ngọc Diễm mà còn một số thí sinh vào chung kết, thí sinh đoạt giải khác cũng chưa nhận được tiền thưởng…”.

Trước đó, Ban Chỉ đạo đã họp với Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và gửi tới Hãng phim Á Châu công văn số 649 phê bình sự chậm trễ và yêu cầu: “Phải giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng về tài chính, giải thưởng với các thí sinh vào chung kết trước ngày 15-9 và hoàn tất việc trao giải cho các thí sinh đoạt giải thưởng trước ngày 18-9-2008”.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Có lúc phải tạm gác chuyện sáng tác để mưu sinh, nhưng với họa sĩ, Nghệ nhân nhân dân Trương Hán Minh, đó chưa bao giờ là nỗi buồn hay sự nuối tiếc, mà cần phải cân bằng cuộc sống để không ảnh hưởng đến nét vẽ của mình. Hai ngày qua, giới họa sĩ và cộng đồng họa sĩ theo tranh thủy mặc tại TPHCM, tiếc thương vĩnh biệt ông, một trong những họa sĩ tên tuổi, bậc thầy của dòng tranh thủy mặc.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.