Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008: Hoa hậu vẫn chưa nhận… tiền thưởng!

(SGGP-12G).- Sáng nay, 2-10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất phim Á Đông, đơn vị được Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm ủy quyền nhận tiền thưởng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, bức xúc: “Dù đoạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi, nhưng đến giờ Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm vẫn chưa nhận được tiền thưởng của Ban tổ chức. Suốt mấy ngày nay, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Hãng phim Á Châu (đơn vị đăng cai tổ chức) để giải quyết, nhưng tất cả đều vô vọng. Theo tôi được biết, không chỉ riêng Hoa hậu Ngọc Diễm mà còn một số thí sinh vào chung kết, thí sinh đoạt giải khác cũng chưa nhận được tiền thưởng…”.

Trước đó, Ban Chỉ đạo đã họp với Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và gửi tới Hãng phim Á Châu công văn số 649 phê bình sự chậm trễ và yêu cầu: “Phải giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng về tài chính, giải thưởng với các thí sinh vào chung kết trước ngày 15-9 và hoàn tất việc trao giải cho các thí sinh đoạt giải thưởng trước ngày 18-9-2008”.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Quách Thu Phương

Diễn viên Quách Thu Phương: Tìm lại tháng ngày rực rỡ

Diễn viên Quách Thu Phương - giai nhân màn ảnh một thuở ở ẩn hơn 14 năm - bất ngờ trở lại màn ảnh trong 2 phim liên tiếp trên sóng giờ vàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Quách Thu Phương không còn vẻ mong manh thời son rỗi, “phiên bản” bây giờ của cô vừa đằm thắm lại thêm phần bí ẩn sau nhiều năm đứng vững trước sóng gió cuộc đời.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.