Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008: Hoa hậu vẫn chưa nhận… tiền thưởng!

(SGGP-12G).- Sáng nay, 2-10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất phim Á Đông, đơn vị được Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm ủy quyền nhận tiền thưởng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, bức xúc: “Dù đoạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi, nhưng đến giờ Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm vẫn chưa nhận được tiền thưởng của Ban tổ chức. Suốt mấy ngày nay, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Hãng phim Á Châu (đơn vị đăng cai tổ chức) để giải quyết, nhưng tất cả đều vô vọng. Theo tôi được biết, không chỉ riêng Hoa hậu Ngọc Diễm mà còn một số thí sinh vào chung kết, thí sinh đoạt giải khác cũng chưa nhận được tiền thưởng…”.

Trước đó, Ban Chỉ đạo đã họp với Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và gửi tới Hãng phim Á Châu công văn số 649 phê bình sự chậm trễ và yêu cầu: “Phải giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng về tài chính, giải thưởng với các thí sinh vào chung kết trước ngày 15-9 và hoàn tất việc trao giải cho các thí sinh đoạt giải thưởng trước ngày 18-9-2008”.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời ở tuổi 88

Nghệ sĩ Hữu Thành qua đời ở tuổi 88

Nam nghệ sĩ được biết đến qua một số phim truyện nổi bật như Mùa len trâu, Đất phương Nam... vừa qua đời vì tuổi già sức yếu tại nhà riêng, trưa 1-8, hưởng thọ 88 tuổi.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.