Cứu một ngư dân bị nạn trên biển

SGGP
Sáng 24-12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An cho biết, vừa cứu sống một ngư dân bị nạn trên biển.
Cứu một ngư dân bị nạn trên biển ảnh 1 Ngư dân Đồng Xuân Thủy đang được sơ cứu trước khi đưa vào bờ.

Trước đó, lúc 19 giờ ngày 23-12, tàu cá NA 99991 TS của ông Ngô Trí Đông (trú tại xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu) khai thác hải sản trên biển, cách Cửa Hội khoảng 44 hải lý.

Trong lúc đang đánh bắt cá trên biển, ngư dân Đồng Xuân Thủy (40 tuổi, trú xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) không may bị rơi từ trên ca bin xuống boong tàu dẫn đến bất tỉnh, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay khi nhận được yêu cầu cứu nạn khẩn cấp, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã điều động lực lượng Hải đội 2 cùng phương tiện ra vị trí tàu cá có người bị nạn.

Sau khi làm công tác sơ cứu ban đầu, ngay trong đêm tàu của Hải đội 2 đã vận chuyển ngư dân Thủy vào bờ, đưa vào bệnh viện chữa trị.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ăn sạch quanh năm

-Ở một hội chợ tết tại TPHCM mới đây, có nhiều mặt hàng từ khắp cả nước được bán phục vụ người tiêu dùng. Nguồn hàng là của các thanh niên khởi nghiệp, làng nghề, những nông dân tử tế.

Giao thông - Đô thị

Kết cấu hạ tầng giao thông tại Việt Nam phát triển chưa đồng đều

Ngày 17-1 tại TPHCM, Bộ KH - ĐT và Ngân hàng Thế giới (WB) đã tổ chức lễ công bố Báo cáo phát triển Việt Nam: Kết nối Việt Nam vì thịnh vượng và phát triển chung (ảnh). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM. 

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn