Cứu sống một người bị cướp đâm 14 nhát

(SGGPO).- Ngày 14-11, thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Lê Văn Chòi (50 tuổi, quê Trà Vinh, ngụ Tân Bình) do bị một tên cướp đâm 14 nhát để cướp xe với vết thương thấu ngực, thấu bụng. Hiện tại, ông Chòi đã qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện được.

Ông Chòi cho biết, rạng sáng ngày 13-11, khi đang đậu xe trên đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú để đón khách thì có một thanh niên đến nhờ chở đến cầu Bình Thuận, Bình Tân với giá 60 nghìn đồng. Tuy nhiên, khi đến nơi đối tượng trên lại nói quên đường, quên số nhà và bắt ông Chòi đi lòng vòng. Khi chạy qua đoạn đường vắng, tên này dùng dao đã chuẩn bị sẵn đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông Chòi để cướp xe. Qúa đau, ông Chòi la lớn cầu cứu mọi người và tên cướp  đã bi công an bắt giữ khi y đang núp tại một bụi cây gần hiện trường.

Tại công an, đối tượng khai tên Hoàng Tuấn Kiệt (18 tuổi, ngụ quận 6) do bị chủ nợ đe dọa nên nảy sinh ý định đi cướp xe máy của những người chạy xe ôm bán lấy tiền trả nợ.


Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).