Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ trộm hơn 8 tỷ đồng tại Vĩnh Long

SGGPO

Cơ quan điều tra vừa bắt được 1 nghi phạm, trong vụ kẻ trộm vượt qua 6 camera an ninh rồi đột nhập vào nhà một người dân tại Vĩnh Long để lấy đi hơn 8 tỷ đồng.

Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ trộm hơn 8 tỷ đồng tại Vĩnh Long

Chiều 25-12, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt được một nghi phạm trong vụ kẻ trộm vượt qua 6 camera lấy đi hơn 8 tỷ đồng xảy ra tại huyện Long Hồ.

Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ trộm hơn 8 tỷ đồng tại Vĩnh Long ảnh 1 Nghi phạm Thiện tại cơ quan điều tra

Theo đó, nghi phạm bị bắt giữ là Hồ Đức Thiện (32 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) khi đang lẩn trốn tại huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kom Tum).

Thông tin từ cơ qua điều tra cho biết, bước đầu xác định, Thiện chính là người đã đột nhập vào căn nhà một người dân tại xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ để trộm tài sản với tổng giá trị tài sản mà bị hại khai là hơn 8 tỷ đồng.

Đã bắt được 1 nghi phạm trong vụ trộm hơn 8 tỷ đồng tại Vĩnh Long ảnh 2 Hình ảnh camera ghi nhận nghi phạm đột nhập vào nhà để lấy đi hơn 8 tỷ đồng

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 4-12, chị N.T.H (SN 1978, ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đến công an trình báo việc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Cụ thể, số tài sản bị mất trộm gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8 tỷ đồng.

Được biết, ngôi nhà trên có đến 6 camera an ninh, nhưng kẻ trộm vẫn đột nhập vào căn nhà và chỉnh hướng camera để che giấu hành vi phạm tội.

Đại tá Huỳnh Thanh Mộng cho biết thêm, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án